3/16/2023

Hội chợ nội thất quốc tế Trung Quốc - Ciff Quảng Châu 2023

   

Ciff 2023 hội chợ chuyên ngành nội thất lần thứ 51 tại Quảng Châu sẽ được diễn ra tại khu liên hợp Trung tâm triển lãm Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc. Hội chợ Ciff không ngừng cống hiến để tạo ra nền tảng có giá trị nhất cho ngành và cung cấp các cơ hội giao dịch, triển lãm, giao tiếp, biểu tượng và quảng bá tốt nhất.

1. Hội chợ Ciff là gì? Ý nghĩa của Ciff

Được thúc đẩy bởi thiết kế và sự đổi mới, CIFF – Hội chợ Đồ gỗ Nội thất Quốc tế Trung Quốc là nền tảng kinh doanh có tầm quan trọng chiến lược cho thị trường nội địa và mở rộng xuất khẩu; CIFF là Hội chợ đồ nội thất lớn nhất thế giới đại diện cho toàn bộ chuỗi cung ứng, kết nối các công ty hàng đầu trong ngành đồ gỗ nội thất , cũng như quảng bá sản phẩm, xây dựng ý tưởng và các giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu thị trường không ngừng phát triển, tổ chức các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như các cuộc gặp gỡ kết nối doanh nghiệp B2B.

Với phương châm ‘Xu hướng thiết kế, thương mại toàn cầu, chuỗi cung ứng hoàn thiện’, CIFF tạo động lực đáng kể với những nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của toàn ngành nội thất, đáp ứng nhu cầu mới của thị trường và mang lại những cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp trong ngành.

Thời gian diễn ra hội chợ: ĐỢT 1: từ 18-21/03/2023 & ĐỢT 2:  từ 28-31/3/2023
Địa điểm: China Import & Export Fair Pazhou Complex &  Poly World Trade Center Exp (No.382 Yuejiang Middle Road, Guangzhou, China)

2. Lợi ích khi tham gia hội chợ Ciff

Cơ hội gặp gỡ đối tác mới  Tìm hiểu những công nghệ máy móc mới nhất trong ngành nội thất

Chi tiết chương trình: http://bit.ly/3Ftj58x

------------------------------------------------

ANZ Travel - Beyon Expectations

Địa ch: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Ni

Website: http://www.dulichanz.vn/

Email: support@dulichanz.vn

Hotline: 0987 12 13 18

Đăng ký
Nhận thông tin khuyến mãi

Để lại Email của bạn ở đây và có cơ hội giảm 50% ở chuyến đi tiếp theo!