Phương tiện giao thông chính tại isarel
22/08/2023

Phương tiện giao thông chính tại isarel

Phương tiện giao thông chính ở Israel là ô tô. Hệ thống đường cao tốc của Israel được phát triển tốt và kết nối tất cả các thành phố lớn của đất nước. Có nhiều công ty cho thuê xe ở Israel, và bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe để đi lại.
Ẩm thực đất nước Isarel
21/08/2023

Ẩm thực đất nước Isarel

Ẩm thực Israel là một sự pha trộn của các nền ẩm thực Do Thái, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và La Mã. Người Do Thái đã sống ở khu vực này trong hơn 3000 năm, và ẩm thực của họ có ảnh hưởng sâu sắc đến ẩm thực của Israel. Người Ả Rập là nhóm dân tộc lớn thứ hai ở Israel, và ẩm thực của họ cũng có ảnh hưởng đáng kể đến ẩm thực của đất nước.
Văn Hóa và Tôn Giáo Isarel - Những điều chú ý khi tham quan đất nước Isarel
21/08/2023

Văn Hóa và Tôn Giáo Isarel - Những điều chú ý khi tham quan đất nước Isarel

Văn hóa Israel là một sự pha trộn của các nền văn hóa Do Thái, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và La Mã. Người Do Thái đã sống ở khu vực này trong hơn 3000 năm, và văn hóa của họ có ảnh hưởng sâu sắc đến văn hóa của Israel. Người Ả Rập là nhóm dân tộc lớn thứ hai ở Israel, và văn hóa của họ cũng có ảnh hưởng đáng kể đến văn hóa của đất nước.
Giới thiệu đất nước Isarel
21/08/2023

Giới thiệu đất nước Isarel

Israel là một quốc gia trẻ, được thành lập vào năm 1948. Trước đó, khu vực này đã được cai trị bởi nhiều đế chế khác nhau, bao gồm Đế chế Ottoman, Anh và Pháp. Sự thành lập của Israel đã dẫn đến cuộc xung đột kéo dài giữa người Do Thái và người Ả Rập, và cho đến nay, xung đột này vẫn chưa được giải quyết.
25 Thắng cảnh hàng đầu tại isarel
21/08/2023

25 Thắng cảnh hàng đầu tại isarel

Du lich Israel - Israel là nhà nước Do Thái theo chế độ cộng hòa ở vùng Trung Đông. Đến với vùng đất Thánh với tour du lich Israel, khách hành hương sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những kỳ quan thiên nhiên và những công trình kiến trúc độc đáo. Nơi đó, được cả thế giới biết đến như là mảnh đất quê hương của ba trong số năm tôn giáo lớn: Do Thái giáo, Kitô giáo và Hồi giáo. Có quá nhiều lý do khiến du khách tìm về tour Israel với khí hậu tuyệt vời của ánh mặt trời Địa trung hải, nơi mà cảnh sắc địa lý thay đổi muôn hình muôn vẻ, nơi qui tụ bao di tích của lịch sử, khảo cổ và thánh tích, pha trộn giữa cổ xưa và hiện đại. Hãy mua tour du lịch Israel giá rẻ tại Du lịch Việt để khám phá về đất thánh các bạn nhé !
Xem thêm
Đăng ký
Nhận thông tin khuyến mãi

Để lại Email của bạn ở đây và có cơ hội giảm 50% ở chuyến đi tiếp theo!