TÌM KIẾM

Thâm Quyến là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Trung Quốc. Không chỉ là thành phố thương mại, Thâm Quyến cũng thu hút khách du lịch, sinh viên quốc tế đến tham quan và theo học. Cùng du học VIMISS khám phá thành phố Thâm Quyến nhé!

Thâm Quyến nằm ở cực nam của đại lục Trung Quốc, ở phía nam của tỉnh Quảng Đông, trải dọc theo bờ đông của sông Châu Giang ngay phía bắc của Hồng Kông. Thành phố có khí hậu cận nhiệt đới biển.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI THÂM QUYẾN

1. Công viên giải trí Window of the World

Công viên giải trí Window of the World nổi tiếng của Thâm Quyến là một dự án độc đáo có bản sao của các kỳ quan nổi tiếng nhất thế giới, từ các kim tự tháp vĩ đại đến Thác Niagara. Tất cả các bản sao tại công viên đều tuân theo một trong ba tỷ lệ: 1:1, 1:5 và 1:15.

Nếu bạn không có thời gian đến thăm Angkor Wat hoặc Tháp Eiffel, xem các bản sao của danh lam tại Window of the World thực sự là điều tuyệt vời nhất tiếp theo. Vào mùa xuân, công viên có Lễ hội Anh và Tuần Văn hóa Ấn Độ. Lễ hội âm nhạc Pop cũng là một thời gian thú vị để tham quan công viên.

2. Làng dân gian Trung Hoa

Ban đầu là hai điểm tham quan khác nhau, khu vực Làng dân gian Trung Hoa lộng lẫy có hơn 100 bản sao của các điểm du lịch nổi tiếng nhất Trung Quốc cùng với 25 ngôi làng lớn tái hiện văn hóa của nhiều dân tộc khác nhau của Trung Quốc. Khi đi dạo qua khu đất, bạn sẽ được xem một bài học lịch sử sống độc đáo, cũng như nghệ thuật và sự khéo léo của các nghệ nhân, những người đã tạo ra 50.000 tượng đất sét trên khu vực này.

3. Thung lũng Hạnh phúc

Thung lũng Hạnh phúc của Thâm Quyến trải rộng trên hơn 86 mẫu đất và bao gồm các khu vực theo chủ đề khác nhau bao gồm Quảng trường Tây Ban Nha, Thành phố Hoạt hình, Cuộc phiêu lưu trên Núi, Thị trấn Mỏ Vàng và Công viên Nước Playa Maya. Có hơn 100 trò chơi khác nhau dành cho du khách ở mọi lứa tuổi. Ngoài các điểm tham quan, công viên chủ đề còn tổ chức các buổi biểu diễn và vũ điệu sôi động suốt cả ngày lẫn đêm.

4. Công viên Safari Thâm Quyến

Công viên Safari nổi tiếng của Thâm Quyến là vườn thú đầu tiên của Trung Quốc có động vật không chuồng. Nhờ những ngọn núi đóng vai trò như những rào cản tự nhiên đối với công viên, vườn thú có thể thả những động vật như hổ ở miền nam Trung Quốc đi lang thang tự do trong khuôn viên. Có hơn 10.000 loài động vật trong Công viên Safari đến từ khắp nơi trên thế giới. Hành lang bằng kính bảo vệ du khách khỏi các loài động vật tự do. Đây cũng là một trong những vườn thú duy nhất trên thế giới có các loài lai hổ / sư tử.

5. Phố đi bộ Đông Môn - Trung tâm mua sắm của Thâm Quyến

Trong hơn 300 năm, phố Đông Môn nơi mua sắm ở Thâm Quyến. Với tất cả mọi thứ từ hàng hóa giá rẻ đến các mặt hàng xa xỉ. Chợ Đông Môn cung cấp tất cả những gì mà bất kỳ người mua sắm nào cũng có thể muốn.

Những con phố chật cứng thường đông đúc du khách. Cảm giác như lạc vào nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của khu thương mại sôi động này.

DƯỚI ĐÂY LÀ TOUR DU LỊCH THÂM QUYẾN CỦA ANZ TRAVEL:

HOT
Du lịch Nam Ninh - Quảng Châu - Thâm Quyến

Du lịch Nam Ninh - Quảng Châu - Thâm Quyến

Giá: 9,490,000₫
Mã: QT-CA00193
05 Ngày/ 04 Đêm
Nam Ninh - Quảng Châu - Thâm Quyến
Duy nhất 31/08 (Lễ 2/9)
HOT
Tour du lịch Quảng Châu - Thâm Quyến (dịp lễ 2/9)

Tour du lịch Quảng Châu - Thâm Quyến (dịp lễ 2/9)

Giá: 9,490,000₫
Mã: QT-CA00069
05 Ngày/ 04 Đêm
Nam Ninh - Quảng Châu - Thâm Quyến
31/08/2023
Du Lịch Thẩm Quyến - Quảng Châu Tour 5* (4n/3đ)

Du Lịch Thẩm Quyến - Quảng Châu Tour 5* (4n/3đ)

Giá: Liên hệ
Mã: QT-CA00139
04 Ngày/ 03 Đêm
HÀ NỘI - THẨM QUYẾN - QUẢNG CHÂU - HÀ NỘI
Liên hệ
Du lịch Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến

Du lịch Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến

Giá: 7,990,000₫
Mã: QT-CA00073
05 Ngày/ 04 Đêm
Hà Nội - Nam Ninh - Quảng Châu - Thẩm Quyến
Liên hệ
Du Lịch Hồng Kông - Thâm Quyến từ Hà Nội

Du Lịch Hồng Kông - Thâm Quyến từ Hà Nội

Giá: 15,900,000₫
Mã: QT-CA00071
05 Ngày/ 04 Đêm
Hà Nội - Hồng Kông - Thâm Quyến
Liên hệ
Du Lịch Hồng Kông: Hà Nội - Hồng Kông - Quảng Châu - Thẩm Quyến

Du Lịch Hồng Kông: Hà Nội - Hồng Kông - Quảng Châu - Thẩm Quyến

Giá: 15,600,000₫
Mã: QT-CA00072
05 Ngày/ 04 Đêm
Hà Nội - Hồng Kông - Quảng Châu - Thẩm Quyến
Liên hệ
12

Cẩm nang du lịch

Tour giờ chót

Tour trong nước
TOUR
TRONG NƯỚC
Tour nước ngoài
TOUR
NƯỚC NGOÀI
Combo
COMBO
Đăng ký
Nhận thông tin khuyến mãi

Để lại Email của bạn ở đây và có cơ hội giảm 50% ở chuyến đi tiếp theo!