3/16/2023

Hội chợ nội thất quốc tế Trung Quốc (CIFF Quảng Châu)

Được thành lập vào năm 1998, Hội chợ Nội thất Quốc tế Trung Quốc, nổi tiếng là CIFF, diễn ra nửa năm một lần tại Quảng Châu, tháng Ba và Thượng Hải, tháng Chín. Với kinh nghiệm thành công của quá khứ? các phiên họp, CIFF đã được chấp nhận tốt với tư cách là Weatherglass của ngành công nghiệp nội thất Trung Quốc, Trung tâm tìm nguồn cung ứng đồ nội thất của châu Á và Nền tảng số 1 cho đẳng cấp thế giới.

Quy mô triển lãm hàng năm sẽ đạt đến 1,150,000SQM với sự tham gia của hơn các nhà triển lãm chất lượng 6,000 và người mua chuyên nghiệp 250,000 từ khoảng các quốc gia và khu vực 200.

CIFF luôn tuân thủ "từ các nhà triển lãm và đến khán giả, các nhà triển lãm và khách truy cập để theo đuổi sự nghiệp tốt hơn là mục tiêu của chúng tôi", xu hướng bảo trì kênh, xuất bản, trao đổi ngành và thương mại với bốn chức năng và tích hợp, để Công nghiệp, công nghiệp, doanh nghiệp mang lại giá trị ngày càng cao thị trường cho các doanh nghiệp, và đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp dân cư của Trung Quốc và thế giới!

Chi tiết chương trình: http://bit.ly/3Ftj58x

------------------------------------------------

ANZ Travel - Beyon Expectations

Địa ch: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Ni

Website: http://www.dulichanz.vn/

Email: support@dulichanz.vn

Hotline: 0987 12 13 18

Đăng ký
Nhận thông tin khuyến mãi

Để lại Email của bạn ở đây và có cơ hội giảm 50% ở chuyến đi tiếp theo!