11/18/2022

TIMTOS 2023, hội chợ máy công cụ lớn thứ 3 thế giới

Alternate Text

TIMTOS 2023, hội chợ máy công cụ lớn thứ 3 thế giới sẽ diễn ra từ ngày 6/3 đến 11/3/2019 tại Đài Bắc (Đài Loan)

Hội chợ quốc tế về máy công cụ Đài Bắc (Taipei International Machine Tool Show – TIMTOS) năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 6/3 đến 11/3/2019 tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Với sự tham gia của 1.230 doanh nghiệp, tổ chức đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày và giới thiệu sản phẩm (là các loại máy công cụ) tại hơn 7.000 gian hàng, TIMTOS sẽ trở thành hội chợ máy công cụ lớn thứ 3 thế giới.

 

 

TIMTOS 2023 sẽ do Hiệp hội Phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Hiệp hội Công nghiệp máy móc Đài Loan (TAMI) phối hợp tổ chức.

TIMTOS là nền tảng quan trọng để các công ty Đài Loan và quốc tế giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực máy công cụ, đồng thời cũng là địa điểm thuận lợi để các công ty mở rộng địa bàn kinh doanh ở châu Á và thếgiới.  Các tập đoàn sản xuất máy công cụ lớn nhất và nổi tiếng nhất thếgiới như DMG MORI, MAZAK, FANUC, Mitsubishi, Heidenhain, Siemens, Bosh, Schunk, Universal Robots, Haas Automation… đều sẽ có mặt tại TIMTOS 2023 như mọi năm. Tại TIMTOS 2023, lần đầu tiên, Mỹ, Đan Mạch và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có các gian hàng quốc gia, bên cạnh các gian hàng quốc gia của Đức, Thụy Sỹ và Trung Quốc (là các quốc gia đã có gian hàng riêng từ nhiều năm nay).

 

 

Tại TIMTOS 2023, khách tham quan sẽ được giới thiệu chuỗi cung ứng hoàn chỉnh của lĩnh vực máy công cụ kèm theo các công nghệ thông minh và các giải pháp chếtạo. Với hơn 16.500 nhà sản xuất máy công cụ và phụ tùng đi kèm, Đài Loan là một ví dụ điển hình và tiêu biểu vềchuỗi cung ứng máy công cụ hàng đầu thếgiới, là nền tảng để các công ty sản xuất ra các máy công cụ chất lượng cao, có độ chính xác cao thỏa mãn mọi nhu cầu của các ngành công nghiệp hàng không, sản xuất ô tô, y tế, sản xuất sản phẩm công nghệ cao, hàng điện tử gia dụng… Các doanh nghiệp sản xuất máy công cụ luôn đáp ứng tốt việc cung cấp ra thị trường các máy công cụ thông minh và các dây chuyền sản xuất hiện đại theo kịp với các xu hướng phát triển của thế giới.

 

 

Để tham gia vào Cách mạng Công nghiệp 4.0, TIMTOS 2023 sẽ có riêng 2 khu vực với chủ đề”Công nghiệp 4.0 và sản xuất thông minh” và “Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)” để giới thiệu các giải pháp sốđược tích hợp với các máy công cụ, robot công nghiệp, Internet vạn vật (IoT), các cảm biến, phân tích dữ liệu lớn, học máy (machine learning) và công nghệ AI để giúp cho các nhà sản xuất đạt được sự hợp tác hoàn hảo giữa người với máy và làm cho các dây chuyền sản xuất tự động hóa cao với hiệu quả tối ưu. Trong khuôn khổ hội chợ TIMTOS 2023, sẽ diễn ra Hội nghị cấp cao TIMTOS lần thứ hai tập hợp các chuyên gia, các nhà quản lý cao cấp của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng thếgiới trong lĩnh vực máy công cụ như AWS, SAP, DMG MORI, Optomec, Dassault, Heidenhain, Siemens, ABB… phát biểu, trao đổi, thảo thuận về các nội dung liên quan đến 4 chủ đề chính là “Sự thông minh của máy và trí tuệ nhân tạo”; “Sản xuất bồi đắp (Additive Manufacturing)”; “Cuộc cách mạng trong sản xuất ô tô” và “Sán g tạo trong lĩnh vực sản xuất máy bay, thiết bị hàng không”.

Để biết thêm thông tin về TIMTOS 2023, hãy truy cập website: www.timtos.com.tw.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Du lịch ANZ (ANZ Travel)

Địa chỉ: 505 Phố Minh Khai (Tầng 2 Toà Hoà Bình Green) - Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0243.974.4405

Hotline: 0987 12 13 18

Website: dulichanz.vn

Đăng ký
Nhận thông tin khuyến mãi

Để lại Email của bạn ở đây và có cơ hội giảm 50% ở chuyến đi tiếp theo!