Nghệ thuật ăn uống ở Nhật Bản
Cuộc phiêu lưu ẩm thực hoành tráng
Từ Kaiseki đến Các loại thịt bò đã làm nên thương hiệu: sushi, sashimi và các nhà hàng được gắn sao. Một cuộc phiêu lưu của những hương vị độc đáo vô song đang chờ đón bạn.
Ẩm thực Nhật Bản mang đến một trải nghiệm ăn uống đặc biệt phong phú và xứng đáng. Bên cạnh những món ăn đã trở nên quá đỗi quen thuộc như sushi, thịt bò wagyu và kaiseki, các tín đồ ăn uống tự xưng cũng không nên bỏ lỡ các món ẩm thực đường phố như yakitori (gà xiên nướng) and ramen.
Ẩm thực Nhật Bản có lẽ được gói gọn trong một khẩu phần kaiseki phục vụ tại ryotei (các nhà hàng truyền thống của Nhật Bản). Nhưng phạm vi món ăn của kaiseki lại trải dài từ vô số các món chay, cá sông, sushi, lươn, tempura, đến mì soba, mì udon, takoyaki (bạch tuộc nướng), okonomiyaki (bánh xèo), yakiniku (thịt nướng) và hơn thế nữa.
Mỗi vùng miền cũng có những món đặc sản địa phương và những bí quyết, truyền thống nấu nướng đặc trưng của riêng mình. Dù đến bất cứ nơi đâu và thưởng thức bất cứ món gì, hãy thưởng thức bữa ăn của bạn cùng với loại rượu sake đến từ xưởng nấu rượu địa phương!
Những người ăn chay và ăn thuần chay cũng có thể mong đợi một bữa tiệc với những lựa chọn ẩm thực tuyệt vời.
Nguồn: Japan.travel
Xe mthêm: Đặc sản địa phương Ishikawa, Nhật Bản
--------------------------------------------------------------------
Chi tiết liên hệ: Công ty Du lịch ANZ (ANZ Travel)
Địa chỉ: 505 Phố Minh Khai - Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0243.974.4405
Hotline: 0987 12 13 18
Email: booking@dulichanz.vn
Website: www.dulichanz.vn